Giới thiệu

THƯ NGỎ

 

Thưa quý khách hàng !

 

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH Xây Dựng Thảo Nguyên gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tín nhiệm và lựa chọn chúng tôi.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Thảo Nguyên ( Gọi tắt : Thảo Nguyên CO.LTD) được thành lập trên cơ sở điều lệ công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Vũng Tàu phê duyệt và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3501625054 ngày 17 tháng 8 năm 2010 với số vốn điều lệ là 2 tỷ đồng.

Từ khi thành lập, với quy mô và tính chuyên nghiệp cũng như uy tín đối với khách hàng đã ngày càng khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của công ty trong các hoạt động chính và chuyên nghiệp như:

-   Thi công nền móng bằng phương pháp ép cọc thuỷ lực; đóng cọc BTCT

-   Khoan cọc nhồi, khoan dẫn cọc, thí nghiệm thử tĩnh, thử động cọc.

-   Sản xuất cọc bê tông chất lượng cao theo đơn đặt hàng của Quý khách..

Ngoài ra công ty chúng tôi còn hoạt động thêm nhiều lĩnh vực khác như : vận chuyển, bốc xếp hàng hoá đường bộ, đường biển; Cho thuê máy móc,thiết bị xây dựng : xe cẩu, xe nâng, xe lu…; dọn dẹp, tạo mặt bằng xây dựng (san lấp mặt bằng).

Thảo Nguyên là đơn vị thi công đáng tin cậy cho mọi công trình với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, năng động và đầy sáng tạo. Bộ máy quản lý phân quyền tạo ra tính độc lập sáng tạo, trách nhiệm trong công việc của mỗi thành viên trong công ty.

Trong thời gian qua, công ty Thảo Nguyên không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội.

Công ty luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực với trình độ cao, cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công việc.

Công Ty Thảo Nguyên sẽ phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng tại địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM…

Với kinh nghiệm và năng lực của mình. Thảo Nguyên mang đến cho quý khách hàng trong nước và chủ đầu tư nước ngoài sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình, tiến độ thi công cũng như tính thẩm mỹ trong từng công trình. Chúng tôi tin tưởng và chắc chắn rằng Sản phẩm của Công ty sẽ làm hài lòng quý khách hàng./.

                                                                                        

                                                CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THẢO NGUYÊN

                                                                               GIÁM ĐỐC

 

                                                                                        

                                                                          Bùi Thị Ngọc Anh

Công ty chúng tôi luôn luôn túc trực và sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn của Quý khách hàng trong mọi lĩnh vực xây dựng thông qua các số điện thoại sau:

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THẢO NGUYÊN

Địa chỉ VP : 34/8 Lạc Long Quân, Phường 2, TP Vũng Tàu

Xưởng sản xuất : 831 Đường quốc lộ 51B Phường 11, TP Vũng Tàu ( Gần siêu thị Metro VT)

MST : 3501 625 054

Điện Thoại               : (254) 6 252 629 ;    FAX : (0254) 6 252 629

Ms Ngọc Anh (GĐ) : 0968  150  839 – 0916  153  938

Mr Hệ (PGĐ)           : 0911  184  579 – 0982  913  179 – 0963  253  739

Gọi điện SMS Liên hệ